Bộ ảnh tuyệt đẹp về 2 bé sinh đôi - TronVuong.com - Mẹ Tròn, Con Vuông

728x90 Adsense

Tin nổi bật

Bộ ảnh tuyệt đẹp về 2 bé sinh đôi

Lần đầu tiên được làm mẹ, trái tim tôi như được vỡ òa trong hạnh phúc. Tôi nào có biết mình sẽ là mẹ của hai bé gái sinh đôi.

Những hình ảnh đẹp về 2 bé sinh đôi để muốn ghi lại những khoảnh khắc ngẫu nhiên của các con tôi trong cuộc sống hàng ngày - những khoảnh khắc vô tư của tuổi thơ mà tất cả chúng ta đều mong ước một lần được quay trở lại. Tôi muốn kể một câu chuyện từ mỗi bức ảnh. Và thông qua đó, tôi muốn chia sẻ với mọi người những niềm vui và cảm nhận của tôi theo từng bước chân của con trẻ - mỗi nơi chúng đặt chân đến đều là một nơi thật tuyệt vời và huyền diệu.Tuy nhiên, tôi đã phải trải qua những khoảnh khắc khủng khiếp ngay trước khi con tôi được sinh ra.


 Hội chứng truyền máu thai nhi hay còn gọi là hội chứng truyền máu song thai (TTTS) khi mang thai ở tuần thứ 30.


Đây là biến chứng thể nặng của song thai, tỉ lệ mắc bệnh 1-3 ca/10.000 ca mang thai, đặc thù chung là cả hai thai cùng chia chung một bánh nhau. Nếu máu phân chia không đồng đều sẽ làm cho một thai nhi phát triển phì đại do quá nhiều máu còn thai nhi kia lại teo do thiếu máu và dưỡng khí. Kết quả là tỷ lệ thai nhi tử vong cao.


Đó là thời gian đáng sợ nhất trong cuộc đời tôi. Tôi đã cố gắng để giữ bình tĩnh khi biết rằng căng thẳng sẽ chỉ có tác động tiêu cực đến các con của tôi và bản thân mình.


Tôi đã phải nghỉ ngơi trên giường theo chỉ định, các bác sĩ xác nhận rằng phổi của cặp song sinh đã phát triển đầy đủ.


Họ đã quyết định mổ cấp cứu lấy thai để ngăn ngừa các vấn đề phức tạp và nguy hiểm hơn có thể xảy ra với bọn trẻ.


Hai bé gái của tôi tên là Juliette và Annabella được sinh ra khi 35 tuần tuổi


Và thông qua đó, tôi muốn chia sẻ với mọi người những niềm vui và cảm nhận của tôi theo từng bước chân của con trẻ - mỗi nơi chúng đặt chân đến đều là một nơi thật tuyệt vời và huyền diệu.

Nguồn: phapluatxahoi
Bộ ảnh tuyệt đẹp về 2 bé sinh đôi Reviewed by Duy Phạm on 14:36:00 Rating: 5 Lần đầu tiên được làm mẹ, trái tim tôi như được vỡ òa trong hạnh phúc. Tôi nào có biết mình sẽ là mẹ của hai bé gái sinh đôi. Những hình ả...

Không có nhận xét nào: